Trao học bổng tài trợ sinh viên năm học 2023-2024 tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Thứ tư - 29/11/2023 22:04 118 0

Vừa qua, Học viện Nông nghiệp Việt Nam long trọng tổ chức chương trao học bổng tài trợ sinh viên năm học 2023-2024.

Toàn cảnh chương trình

Tham dự chương trình trao học bổng có: TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Chủ tịch phụ trách Hội đồng Học viện, Phó Giám đốc Học viện; TS. Giang Trung Khoa - Trưởng Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên, lãnh đạo các Khoa, lãnh đạo các đơn vị chức năng, đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Liên chi Đoàn, Liên chị Hội, Ban cán sự, Ban chấp hành chi đoàn các lớp và sinh viên nhận học bổng doanh nghiệp năm 2023; đại diện là lãnh đạo của 15 công ty, doanh nghiệp, tổ chức xã hội tài trợ học bổng cho sinh viên của Học viện: Công ty CP đầu tư và tư vấn Phương Bắc, Công ty CP Codelovers Việt Nam, Công ty CP GreenFeed Việt Nam, Quỹ học bổng Quốc tế Nitori, Học bổng quỹ Câu lạc bộ AEON 1%, Công ty CP Tập đoàn ThaiBinh Seed, Công ty Cổ phần Nicotex, Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam, Công ty CP Tập đoàn PAN, Công ty CP Chăn nuôi C.P. Việt Nam, Công ty CP Thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao, Công ty Cổ phần Khoa học Công nghệ Dược liệu Việt Nam (VNUA Pharma), Ngân hàng Vietinbank - Chi nhánh Chương Dương, Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Gia Lâm, Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Hoàng Mai.

TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Chủ tịch phụ trách Hội đồng Học viện, Phó Giám đốc Học viện phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc tại chương trình, TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Chủ tịch phụ trách Hội đồng Học viện, Phó Giám đốc Học viện trân trọng cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ của các doanh nghiệp trong suốt thời gian qua để trao các suất học bổng giá trị tới cho các em sinh viên của Học viện. Những suất học bổng này sẽ giúp các em tự tin hơn, phần nào giảm bớt khó khăn và hỗ trợ các em trong thời gian các em học tập tại Học viện. TS. Vũ Ngọc Huyên cũng mong rằng, trong thời gian sắp tới, Học viện sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự hỗ trợ, hợp tác của các doanh nghiệp trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của Học viện.

TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Chủ tịch phụ trách Hội đồng Học viện, Phó Giám đốc Học viện trao chứng nhận tài trợ học bổng và tặng hoa cho các nhà tài trợ
Ông Nguyễn Trung Anh - Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển, Công ty CP Tập đoàn PAN đại diện các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ học bổng phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Trung Anh - Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển, Công ty CP Tập đoàn PAN chia sẻ: "Các suất học bổng mà các doanh nghiệp trao tặng cho các em sinh viên của Học viện chỉ với mục đích duy nhất đó là hỗ trợ phần nào các em trong học tập, các doanh nghiệp chỉ hy vọng rằng, với sự hỗ trợ đó, các em sẽ sử dụng hiệu quả để chinh phục ước mơ của mình trong tương lai. Ông Nguyễn Trung Anh cũng cam kết, trong thời gian tới, các doanh nghiệp vẫn tiếp tục đồng hành, hợp tác, hỗ trợ Học viện trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong đó sẽ tiếp nhận sinh viên của Học viện đến các công ty, doanh nghiệp để thực hành, thực tập và sẽ tạo điều kiện để tuyển dụng sinh viên Học viện vào làm việc tại công ty".

Sinh viên Trần Thị Thanh Nhàn, Khoa Cơ điện đại diện cho các bạn sinh viên được nhận học bổng phát biểu tại chương trình

Sinh viên Trần Thị Thanh Nhàn, Khoa Cơ điện đại diện cho toàn thể các bạn sinh viên chia sẻ: "Em trân trọng cảm ơn Học viện và các doanh nghiệp đã tài trợ các suất học bổng này cho chúng em, chúng em xin hứa sẽ sử dụng học bổng đúng mục đích để không phụ sự kỳ vọng, tin tưởng của Học viện và các doanh nghiệp đã gửi gắm cho chúng em. Năm học tới, chúng em nhất định sẽ cố gắng để có thành tích học tập tốt hơn năm học trước".

Nhà tài trợ trao học bổng cho sinh viên

Thay cho lời kết, thầy và trò Học viện cam kết sẽ nỗ lực trong học tập và rèn luyện, cố gắng hết sức để củng cố, phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua. Bên cạnh đó, Học viện sẽ tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường các hoạt động kết nối, xúc tiến hợp tác với các đối tác trong và ngoài ngành để tạo cơ hội thực hành, thực tập và cơ hội việc làm cho sinh viên toàn Học viện.

Theo https://kenh14.vn/