Tin hoạt động văn phòng

TS. Nguyễn Công Tiệp – Chánh Văn phòng Học viện trình bày nội dung tập huấn

Hội nghị tập huấn văn hóa công sở cho cán bộ, viên chức Học viện Nông nghiệp Việt Nam

•   23/09/2019 12:05:00 AM
  •   Đã xem: 2405
  •   Phản hồi: 0
Khi văn hóa công sở được nâng cao thì nấc thang văn hóa ứng xử của công dân đến công sở làm việc chắc chắn cũng được nâng cao. Văn hóa công sở còn là biểu hiện nổi bật của một xã hội văn minh, mọi hoạt động công vụ đều có nề nếp, kỷ cương; mỗi người cán bộ, viên chức đều thấy rõ trách nhiệm của mình và luôn tự nguyện làm tròn nhiệm vụ, hoàn thành tốt phần việc được giao. Nhận thức rõ được điều đó, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tập huấn văn hóa công sở cho toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động của Học viện.
ổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại Lễ khai giảng năm học mới của Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Lễ khai giảng của Học viện Nông nghiệp Việt Nam

•   30/09/2018 06:22:00 AM
  •   Đã xem: 1435
  •   Phản hồi: 0
Sáng 30-9, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo. Xin trân trọng giới thiệu bài phát biểu của Tổng Bí thư cùng bạn đọc.
50 năm di chúc, 60 năm di nguyện Hồ Chí Minh vì khát vọng dân tộc hùng cường

•   29/08/2019 11:28:00 AM
  •   Đã xem: 4392
  •   Phản hồi: 0
Tròn nửa thế kỷ Hồ Chí Minh đi xa, là tròn nửa thế kỷ người Việt Nam nhớ lời thơ trong Di chúc của Người rằng: “Còn non, còn nước, còn người. Thắng giặc Mỹ, ta sẽ xây dựng hơn mười ngày nay”, đó là “một nước Việt Nam hoà bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh”.
Sinh viên “thả hồn” với không gian thơ mộng của Bốn Hồ

Khám phá ngôi trường “đẹp xiêu lòng” tại Thủ đô

•   09/09/2019 11:21:00 AM
  •   Đã xem: 2702
  •   Phản hồi: 0
Học viện Nông nghiệp Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội. Học viện có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ viên chức có trình độ cao, tâm huyết với nghề, trên 80% giảng viên được đào tạo ở các nước có nền khoa học tiên tiến trong khu vực và trên thế giới. Tỷ lệ sinh viên có việc làm trong 12 tháng sau khi tốt nghiệp đạt trên 90%.