Khám phá thiên đường thể thao của Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Thứ tư - 07/08/2024 22:20 50 0
Khám phá thiên đường thể thao của Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Là một trong 19 trường trọng điểm quốc gia với môi trường học tập năng động, hiện đại, Học viện Nông nghiệp Việt Nam không chỉ “sở hữu” hệ thống phòng học, phòng thực hành, thư viện tiên tiến, hiện đại mà còn “sở hữu” “thiên đường thể thao” để sinh viên học tập, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

“Thiên đường thể thao” của Học viện được thiết kế theo hướng “tươi trẻ, năng động, hiện đại” gồm: Trung tâm Giáo dục thể chất và Thể thao, sân bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, khu vui chơi ngoài trời và phòng tập gym… hiện đại. Toàn bộ hệ thống tạo nên không gian thể thao năng động, rộng rãi - một điều đáng mơ ước của sinh viên nhiều trường đại học khu vực Hà Nội và cả nước.

Nét nổi bật nhất trong “thiên đường thể thao” của Học viện là Nhà Phục vụ Đào tạo Giáo dục Thể chất do Ngân hàng Thế giới tài trợ và sân golf (dự kiến xây dựng vào năm 2024). Đây là nơi sinh viên Học viện học tập các môn giáo dục thể chất và tham gia thi đấu các giải thể thao (bóng đá, golf, gym, tennis, khiêu vũ thể thao, bóng bàn, điền kinh, võ thuật, tennis, bóng chuyền, bóng rổ, …)

Xem thêm thông tin tuyển sinh