Khám phá ngôi trường “đẹp xiêu lòng” tại Thủ đô

Thứ hai - 09/09/2019 11:21 2.677 0
Học viện Nông nghiệp Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội. Học viện có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ viên chức có trình độ cao, tâm huyết với nghề, trên 80% giảng viên được đào tạo ở các nước có nền khoa học tiên tiến trong khu vực và trên thế giới. Tỷ lệ sinh viên có việc làm trong 12 tháng sau khi tốt nghiệp đạt trên 90%.

Chúng tôi xin mời quý độc giả khám phá ngôi trường “đẹp xiêu lòng” ngay tại Thủ đô qua những bức ảnh được chụp bởi các “nhiếp ảnh gia không chuyên” của Học viện.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam có diện tích 192ha với không gian xanh mát nên thơ

Học viện Nông nghiệp Việt Nam có diện tích 192ha với không gian xanh mát nên thơ

Trước mặt là Tòa nhà Hành chính – Nơi làm việc của cán bộ, viên chức Học viện

Phía xa là Quảng trường sinh viên – Nơi vinh danh, ghi danh các thế hệ sinh viên